Tin Triển Lãm

Electric & Power Vietnam 2016 Kết Thúc Tốt Đẹp

Nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ phía Chính phủ và các Bộ, Ban, Ngành, triển lãm Electric & Power Vietnam 2016 – Triển lãm chuyên ngành về giải pháp năng lượng điện và tự động hóa sản xuất tại Việt Nam đã khép lại với nhiều thành công đáng ghi nhận.

Electric & Power Vietnam 2016 - Hàng Loạt Công Nghệ & Giải Pháp Sản Xuất Nổi Bật Đến Từ Hàn Quốc

Các gian hàng Hàn Quốc đã giới thiệu đến khách tham quan hàng loạt thiết bị công nghệ điện chất lượng cao, ứng dụng hiệu quả cho ngành công nghiệp năng lượng tại Việt Nam, từ thiết bị đo đạc và điều khiển đến công nghệ phân phối và truyền tải điện, công nghệ kỹ thuật điện, tự động hóa quy trình và sản xuất, và nhiều thiết bị khác.

Electric & Power Vietnam 2016 - Chính Thức Khai Mạc

Triển lãm Electric & Power Vietnam 2016 đã chính thức quay trở lại tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam từ ngày 14 – 16 tháng 9 năm 2016.

Electric & Power Vietnam 2016 Mở Cửa Ngày Mai

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2006, cho đến nay triển lãm Electric & Power Vietnam 2016 đang từng bước khẳng định vị thế như một sự kiện chuyên ngành năng lượng điện đáng tin cậy nhất Việt Nam, quy tụ số lượng đông đảo các đơn vị cung ứng trên toàn thế giới.

Tối Ưu Hóa Chuyến Tham Quan Với Chuỗi Hội Thảo Chuyên Ngành

Trong khuôn khổ triển lãm Electric & Power Vietnam 2016, chuỗi các hội thảo chuyên ngành và diễn đàn kiến thức bổ ích cũng sẽ được tổ chức. Tại đây, các đại biểu và đơn vị liên quan sẽ có dịp trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và thảo luận về những chủ đề mang tính thời sự trong ngành năng lượng tại Việt Nam. Các hội thảo kỹ thuật tại Electric & Power Vietnam mở cửa miễn phí dành cho đại biểu chuyên ngành.

Electric & Power Vietnam 2016 Đem Tinh Hoa Công Nghệ Quốc Tế Đến Việt Nam

Electric & Power Vietnam 2016 and Industrial Automation Vietnam 2016 nhận được sự tham gia mạnh mẽ của các thương hiệu trong và ngoài nước hứa hẹn sẽ là diễn đàn chuyên nghiệp cập nhật thông tin công nghệ và trưng bày các sản phẩm “Lần đầu tiên có mặt tại Châu Á”.

Hãy Nhanh Chóng Đăng Ký Tham Quan Sự Kiện Mang Đẳng Cấp Quốc Tế Này!

Với quy mô dự kiến khoảng 200 doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như Singapore, Ấn Độ, Hàn Quốc, Đài Loan, Đức, triển lãm Electric and Power Vietnam 2016 được kỳ vọng sẽ tiếp tục trở thành diễn đàn tối ưu nhất cho doanh nghiệp Việt Nam. Ngoài ra, sự kiện còn chứng kiến sự góp mặt mạnh mẽ của các nhóm gian hàng quốc tế, trong đó bao gồm Liên đoàn các nhà sản xuất điện Hàn Quốc (KEMC) và Hiệp hội các nhà sản xuất điện, điện tử Đài Loan (TEEMA) và nhiều hơn nữa.

Sự Trở Lại Của Các Thương Hiệu Hàng Đầu

Sau lần tổ chức thứ 5 thành công tốt đẹp, triển lãm sẽ trở lại với quy mô lớn hơn và đánh dấu sự quay trở lại của các thương hiệu hàng đầu như ABB, AKSA Power Generation, Anh Thy, Honeywell International India, Lim Kim Hai Electric, Rittal, Thái Sơn Nam Trading.

Tham Quan Electric&Power Vietnam 2016 Theo Đoàn & Tận Hưởng Những Ưu Đãi Đặc Biệt.

Chương trình tham quan theo đoàn nhằm mục đích giúp khách tham quan theo đoàn trong và ngoài nước thuộc các hiệp hội thương mại và ngành liên quan tiếp cận, trao đổi kinh nghiệm và đạt được mục tiêu đặt ra.

Hệ Thống Đăng Ký Trực Tuyến Đã Mở

Triển lãm hàng đầu về giải pháp năng lượng, điện và kỹ thuật tự động hóa cho ngành công nghiệp Việt Nam sẽ trở lại từ ngày 14 – 16 Tháng 09, 2016 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn, Tp. Hồ Chí Minh.
ELECTRIC&POWER VIETNAM 2014 | INDUSTRIAL AUTOMATION VIETNAM 2014 - THỐNG KÊ DỰ KIẾN
7000m2 diện tích trưng bày 151 Đơn vị trưng bày| Từ 22 quốc gia / vùng lãnh thổ 4609 Khách Tham Quan| Từ 22 quốc gia/ vùng lãnh thổ7 Nhóm gian hàng quốc tế